Viện Nc NTTS I tiếp đón đoàn Lớp Bồi dưỡng Lãnh đạo quản lý, cấp Vụ và tương đương Khóa 26/2020 của Học viện Hành chính Quốc gia

Ngày 25 tháng 8 năm 2020, Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I đã có buổi tiếp đón đoàn gồm 70 học viên thuộc Lớp Bồi dưỡng Lãnh đạo quản lý, cấp Vụ và tương đương Khóa 26/2020 của Học viện Hành chính Quốc gia (Bộ Nội vụ) về thăm và làm việc với Viện, đây là một trong những chuyến tham quan, khảo sát thực tế nằm trong chương trình học của lớp.


Về phía Viện, tham gia tiếp đón đoàn có Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, PGS. TS. Phan Thị Vân và 02 đồng chí Trần Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Sản xuất, Dịch vụ và Chuyển giao công nghệ thủy sản, đồng chí Chu Chí Thiết - Phân Viện trưởng Phân viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản Bắc Trung bộ là thành viên của lớp học.

Mở đầu chương trình Giảng viên hướng dẫn và Lớp trưởng của lớp học đã có bài phát biểu giới thiệu thành phần đoàn, trân trọng gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Viện đã bố trí và dành thời gian đón tiếp đoàn. Tiếp đó Viện trưởng Phan Thị Vân đã có bài trình bày với chủ đề “Một số đổi mới trong công tác quản trị của Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I”

Sau bài trình bày, các học viên đã trao đổi và thảo luận với Viện trưởng về những bài học và kinh nghiệm trong công tác quản trị của Viện NC NTTS I. Buổi thảo luận diễn ra với tinh thần chia sẻ và cởi mở giúp các học viên hiểu rõ hơn về quá trình đổi mới của Viện.

Kết thúc buổi thăm quan, đại diện Ban cán sự lớp đã tặng Viện quà lưu niệm và gửi lời cám ơn sự tiếp đón trọng thị và thân tình của Ban Lãnh đạo Viện, gửi lời chúc sức khỏe tới Ban Lãnh đạo và cán bộ viên chức Viện.

25/08/2020